GIỚI THIỆU CÔNG TY

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÂN PHỐI VÀ ĐẦU TƯ PATCO

Công ty cổ phần phân phối và đầu tư Patco chuyên kinh doanh các sản phẩm thiết bị y tế với chất lượng cao được cung cấp bởi các hãng sản xuất uy tín trên thế giới. Công ty cam kết luôn mang đến các sản phẩm chất lượng tốt và phục vụ khách hàng chu đáo nhiệt tình với giá thành hợp lý.

Công ty có đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, năng động, nhiệt tình được đào tạo đúng chuyên ngành. Đó là một lợi thế để giúp Patco trở thành một đối tác bền vững của quý khách hàng trong vai trò là một nhà cung cấp trang thiết bị y tế chuyên nghiệp. Mọi sản phẩm công ty bán ra luôn được bảo hành, bảo trì theo định kỳ và luôn giữ chữ “tín” cũng như lấy lợi ích của khách hàng làm trọng. Cùng với đó, đội ngũ nhân viên công ty cũng luôn được cập nhật thông tin, trau dồi và nâng cao trình độ chuyên môn nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng khi sử dụng sản phẩm của công ty.

Hoạt động phát triển với tiêu chí: cung cấp sản phẩm tốt nhất, mang lại lợi ích thiết thực cho xã hội, góp phần vào sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Xin trân trọng cảm ơn các quý khách đã luôn đồng hành và ủng hộ chúng tôi.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *